Bộ điều khiển NovaPro HD

Bộ điều khiển NovaPro HD

NovaPro HD là bộ điều khiển màn hình LED chuyên nghiệp. Bên cạnh chức năng điều khiển màn hình là giao diện người dùng thông minh.Với các giao diện chuyên nghiệp được tích hợp, NovaPro HD đáp ứng các yêu cầu của ngành phát sóng, về chất lượng hình ảnh và khả năng kiểm soát.

SP0236

Bộ xử lý hình ảnh

Mời liên hệ


Chức năng của bộ điều khiển NovaPro HD

1/ Các đầu vào của Nova Pro HD bao gồm CVBS, VGA, SDI, DVI, HDMI và DP. Chúng hỗ trợ độ phân giải đầu vào lên đến 1080p @ 60Hz. Xung nhịp điểm ảnh cao nhất là 165MHz. Băng thông đầu ra lên đến 4G bit. Công nghệ xử lý thích ứng chuyển động loại bỏ xen kẽ tiên tiến được áp dụng để hình ảnh rõ ràng và sắc nét. Và với HDMI, độ sâu thang màu xám có thể lên đến 12bits.

2/ Mỗi đầu vào được cấu hình đầy đủ với độ tương phản, độ sáng, màu sắc, độ bão hòa và RGB. Được tăng hoặc giảm tỷ lệ để phù hợp với độ phân giải màn hình LED.

3/ Không cần đến phần mềm máy tính để cấu hình hệ thống ==>> Hệ thống có thể được cấu hình bằng một núm vặn và một nút bấm. Tất cả có thể được thực hiện chỉ bằng 2 ngón tay. NovaStar gọi đây là công nghệ Touch Track! Bạn cũng có thể cấu hình hệ thống với các trình duyệt. Cho phép người dùng tùy chọn sử dụng PC từ xa (Windows hoặc Mac hoặc Linux), Ipad hoặc thậm chí điện thoại thông minh để thực hiện cấu hình. Xem trước thời gian thực hỗ trợ thiết lập hệ thống và xác nhận trạng thái nguồn.

4/ NovaPro HD có giao diện DMX512 và GenLock. Kiểm soát chuyên nghiệp và đồng bộ hóa. Đầu ra cáp quang cho phép truyền dữ liệu đường dài.

5/ NovaPro HD là sản phẩm chủ đạo trong dòng bộ điều khiển thế hệ mới của NovaStar, xử lý mạnh mẽ, điều khiển chuyên nghiệp và giao diện thân thiện với người dùng. Có một màn hình để làm việc chưa bao giờ dễ dàng và thú vị hơn như với Bộ điều khiển màn hình LED Bộ xử lý video LED chuyên nghiệp NovaPro HD. Đây được coi là bộ điều khiển tất cả trong 1


Thông số kỹ thuật của bộ điều khiển NovaPro HD


Loại sản phẩm : Bộ điều khiển video
Đầu vào : DP, HDMI, VGA, DVI, CVBS, SDI
Đầu ra : 4 đầu ra cáp quang, 4 cổng Ethernet
Dung lượng tải : 2,35 triệu điểm ảnh, với xung nhịp cao nhất 165MHz
Vòng lặp video : DVI, SDI, GenLock
Màn hình video : DVI, HDMI
Chế độ giao tiếp : USB / LAN
Khảm ảnh : Hỗ trợ
Cài đặt cắt : Hỗ trợ
PIP : Hỗ trợ
Nguồn điện : Nguồn điện ban đầu của Emerson
Chứng nhận : CE, ROHS, FCC, UL, EAC

Sơ đồ làm việc của bộ điều khiển NovaPro HD


Mời liên hệ:

LED ĐÌNH MẠNH

Hân hạnh luôn đồng hành cùng quý khách hàng

Công ty TNHH Giải Pháp truyền thông Athena

Địa chỉ: TDP Hạ 11, Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Viet Nam

Hotline: 0974209102

Email: manhndph04256@gmail.com

Website: leddinhmanh.com